Broken vow

Hi guys? Totoo ba na may katapatan yung mother in law na huwag bigyan ng karapatan ang isang wife na kasal na sa anak nyang lalaki? Gusto ko lang po maliwanagan bakit nya sinabi yun sakin sa harap ng pamilya ko sa loob ng bahay namin Sinabihan nya po ako hindi nya ako bibigyan karapatan bilang asawa ng anak nya Kinasal po kami ng asawa ko last October 5 2020 And may baby po kami ngayon. Please help me or answer me if tama ba sya? Saang partw ng law merong karapatan na magsalita at magdesisyon at isang mother in law? O para kontrolin nya ang Buhay namin? Please respect my post #advicepls

15 Replies

Kung ayaw niya sayo bakit niya hinayaan na makapagpakasal kayo? wala na siyang magagawa. Sana nung una palang tumutol na siya.

that is not true. kung kasal kayo at meron legal papers kayo po ang may rights sa asawa nyo.

kahit saang korte kayo pumunta, ikaw ang asawa. Ikaw ang may mas karapatan.

Ilang taon kayo nung kinasal kayo?

🥺🥺🥺