Broken vow

Hi guys? Totoo ba na may katapatan yung mother in law na huwag bigyan ng karapatan ang isang wife na kasal na sa anak nyang lalaki? Gusto ko lang po maliwanagan bakit nya sinabi yun sakin sa harap ng pamilya ko sa loob ng bahay namin Sinabihan nya po ako hindi nya ako bibigyan karapatan bilang asawa ng anak nya Kinasal po kami ng asawa ko last October 5 2020 And may baby po kami ngayon. Please help me or answer me if tama ba sya? Saang partw ng law merong karapatan na magsalita at magdesisyon at isang mother in law? O para kontrolin nya ang Buhay namin? Please respect my post #advicepls

15 Replies

Salita niya lang yan, kapag kinasal kayo ng anak niya Batas na ang iiral doon. Once na kinasal kayo wala na siyang magagawa depende nalang kung yung anak niya ay kukunsintihin yung nanay niya. Nung kinasal kayo at hindi siya tumutol ibig sbhin lang nun ay hinayaan na niya nag anak niya sayo. Nawalan na siya ng karapatan para kontrlin ang anak niya o kayo.

Salita nya lang pero wala yan magagawa mas may power kapanga tanggalan sya ng karapatan na hawakan ang baby o lumapit sa baby mo bilang asawa naman ng anak nya mas may karapatan kanadin sa lahat ng pera o ari arian dahil conjugal na yun wala syang magagawa. Tsaka kamo gumawa nalang sya ng mabuti sa kapwa malapit na sya kunin ni Lord.

ang sarap sagutin ng byenan mo, kung ganyan policy nya EDI sana sya na lang inasawa ng anak nya tutal ayaw nya pakawalan EDI sila magsama, buti na lang yung mother in law ko Hindi ganyan.walang pake sa desisyon ko sa anak nya Basta wag lang kami magkakasakitan ng asawa ko.

Alam mo naman na sagot misis . Gusto mulang ng confirmation na paulit ulit. Once na mag asawa na kayo. Wala na karapatan ang kahit na sino sa paligid niyo para mag dcsyon sila sau. Baka naman ung lalaki din e mamas boy. At hndi ka man lang pinagtatanggol sa byenan mo.

malaking mali kasal na kau bakit wala kang karapatan kahit aku nga dpa kmi kasal ng lip ku pero so far di naman nakikialam mama nia neririspito nia aku bilang asawa ng anak nia ,nakakasakit ng damdamin pag ganyan mother in law mu sis 😔😔😔

haha Kung gnyan biyenan ko baka ratratin ko pa.wala ako pake Kung mgalit pa skn anak nya.kc ako nman pakikisamahan nya Kya pinakasalan ako.,Kya Kung ako sau kausapin mo asawa mo na lumayo na kau

Mawawalan ka lang ng karapatan bilang asawa kung magpapauto ang asawa mo sa nanay nya. What kinds of rights ba ang sinasabi nya? May RA 9262 po tayo, wag kang magpapatakot dyan.

sis, sana di mama's boy yang napangasawa mo, kasi kung ganyan makapanakot ang mil mo na wala namang basehan at walang reaksyon ang asawa mo sa mga pinagsasabi nya, naku patay na.

sarap paluin sa pwet biyenan mong babae😂hindi siya tama ang gawain niya ay gumabay hindi mangeelam tsaka nasa bible na kayo ay pinagbuklod na nang Ama kayo ay iisa na.

no, wala sya karapatan. the moment na kinasal kayo mag asawa nasa sayo na lahat ng karapatan lalo sa finances nyo mag asawa.