HB?

Guys tanong ko lang napasobra ata kain ko ng kanin kahapon pati ng chicharong bulaklak, kahapon pa masakit ulo ko at batok ko lahat ng sinudubukan ko kainin at inumin sinusuka ko lang ??? please help. Ang inalmusal ko ngyon ay quaker oats pinya at pakwan pero sinuka ko lang.

2 Replies

Nag punta na po kmi emergency kahapon normal naman po bp ko momsh ngyon ko lang naexperience ang ganyo halos lahat ng kainin ko sinusuka ko

May hypertension po ba kayo? Or ngayong preggy po kayo nyo naramdaman yan po?