Almoranas..

Guys sinu po nkaranas habang buntis po? Ngkaroon aq nakaraan araw pa dahil sa poop po super sakit po tlga.. Anu po kaya pwd gawin para mawala po ung swollen nia sa pwetan? Pa advice nman po sa mga nkaranas na.. Thank you.. 20 weeks pregnant.

1 Reply

Warm water na may isang kutsarang baking soda lang ang ipanghugas mo everytime na mag ccr ka and wag muna gagamit ng kht anong sabon kase mas naiirritate.

4y ago

Thanks po.. Mawala papo kaya ung swollen? Ngaun dina masakit tulad ng dati.. Ung gusto q nlng mawawala ung bumubukol na balat po.. 😢 Ft happen tlga.