16 days old

Guys sino naka experience na nilagnat si baby ano ginawa nyo

6 Replies

Punta agad sa pedia, si LO ko na 1month and 22days pa sha nun nilagnat ng 37°c, pinainom namin ng tempra at punas² ng warm water hanggang sa humupa ang lagnat, kinabukasan dinala namin agad sa pedia ang result is may ubo si baby, nakuha nya sa bata dito na inuobo din

mommy pag gnyan pong weeks palang c baby need po check up sa pedia mommy .. ingat po.

pa check nyo po sa pedia..newborn po mahirap magbigay ng kng ano ano na gamot

Pag nilagnat ang baby 3mos below sis, kailangan agad sabihin kay pedia.

Pag po newborn and nilagnat po kailangan po i-consult sa pedia mommy

Pa check nyo na po. Hindi dapat nilalagnat ang new born.