Dinudugo

Guys sino na po sa inyo yung naranasan na duguin then may lumabs na dugo na buo, guys ano kaya ibig sabihin nun. pero may naririnig si hubby na pintig sa tummy ko. guys pa help

2 Replies

Doctor lang ang makakasagot sayo nyan mommy. Wala pong bearing kahit pa ilang pintig ang marinig ng hubby niyo sa tiyan niyo. Better go to your ob, ASAP.

Ilang mos na tyan mo momsh? Kung di mo pa kabuwaman di yan normal better consult your ob at bedrest ka lang wag ka muna mag gagalaw

5y ago

YeaH i will, salamat sa inyo sis