spreadLove!

GoodEvening guys! I'm just want to know if normal lang bang duguin ang preggy ng mga 3months pa un tummy, atska ano po causes kong bakit dinudugo during pregnancy! Thank you sa sasagot!

4 Replies

Actually nakapnta na ako sa OB ko ang sinabe nya sakin need ko dw mag pa pelvic ultrasound kaso tinanggihan ko kasi natatakot ako, if any may mangyare kay baby kasi ganyan nangyare sa ate ko cause ng miscarriage nya dahil sa pag ultrasound nya.

Not normal po. pwede yan maging syan ng miscarriage kaya dapat magpaconsult agad sa OB. Ang cause po ng pagdurugo or spotting ay stress, sobrang pagod or kapag bumabyahe.

Go To your OB na po..di po normal ang mag spotting ang buntis! lalo na nasa first trimester kapa.

d un normal mommy much better go to ur ob asap minsan kya dinudugo sa sobra pagod or stress