About ampalaya

Hi guys sino kumakain ng ampalaya habang buntis ? Masama poba talaga yun ? Paborito kopo talaga kasi yun eh. Sabi nila pampalaglag daw iyun eh ?

58 Replies

Sabi po ng ob ko, wala naman daw talagang bawal kainin ang mga buntis. In moderation lang talaga lalo na sa matatamis at maaalat. Nung buntis ako softdrink lang iniwasan ko talaga lahat ng food na gusto ko kainin, kinakain ko, umiinom pa nga ako ng coffee sa umaga. Ayun paglabas ni baby, healthy naman sya. 😊❤

sino ba ngpapauso mga gnyan paniniwala, lahat nlang bawal 😅 masustansya po ampalaya, dahon at bunga. kain k lng po, lagi ko nga yan ulam nun buntis ako pampababa ng sugar, saka fave ko sya tlga kht wala rice basta ginisang ampalaya with egg 😊

Kakakaen q lng ng ampalaya kahapon, ngpapak pq.. Wg mxado mnwala s mga hear says lng.. Ampalaya is good to our health ask ur OB at google mo dn qng mei doubt ka.. :)

Hindi po ah. Naluto naman po eh😅 ampalaya po gusto ko kinakain ngayong preggy ako sakto kasi anemic ako malaki pa tulong. Dipo totoo yon mamshie

Ako kumakain nman ng ampalaya pero di po lagi,paminsan minsan lang..ang kadalasan ko pong ulam eh yong may sabaw na gulay para may gatas☺

Ako sis smula nagstart ako magbuntis palagi ampalaya knakaen ko nagpapapak pko nun.. Pampadagdag din kase daw ng dugo since anemic ako..

Nope 👎. Ako nga gusto gusto ko ampalaya nung pregy ako. Okey naman si baby. Maganda nga ampalaya while pregnant

Mainam nga ang amplaya sa buntis eh kasi dagdag iron e. Sino kaya nagpauso niyang kasabihan na ganyan? 🤔

Simula nung nagbuntis ako. Ampalaya inuulam ko. Madalas magpaluto ako sa mister ko. Wla naman masamang epekto..

Ask mo ob mo. Kasi andame mga sabe sabe lang pero in reality, pag doctor na tinanong mo, pwede naman pala.