pt

can you guys see it? I don't know if false positive or what kasi may faint line sya. sinunod ko yung instruction ng pt.. 1st wiwi in the morning and 5 mins time frame bago basahin.. and ayan faint line lumabas. Ano po sapalagay niyo? positive or not?

pt
89 Replies

+ po..same sakin..naka 6 nga ako na pt e..hehe puro ganyan..

4y ago

nag pt po ako kanina positive po medyo nag darkened na po yung red lines.

congrats positive po yan ganyan din sakin

Ganyan din sakin nung una. 17 weeks na ko now. 🥰

Do another test. Kaya dalawa binili ko nung ako

4y ago

nako mamsh posted yan last may pa nanganak na ako last jan 11.

dami ko nagamit p.t 1 month and 5days preggy😍

Try nyo po ulit to confirm. Pero 2 lines po sya

postive po yan.. gnyan din sken unang pt ko..

Possitive mamsh. After few weeks try ka ulet.

Try po ulit kayo after ilang days or a week..

Ganyan dn po sakin pero now 17 weeks preggy