Problem in mother in law

Hi guys. Sabi sa pedia papakainin lang daw si baby 6months at pwede makakainum Ng tubig. Pero ung mother in law ko Pina Kain na kanina Ng lugaw na may egg at munggo. Any case na same ko na pinapakainn na Ang baby in 4months? #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Check mo lang din mommy if wala pong allergic reaction sa egg si baby. Dito samin si mil pinakain din si baby ng kalamay nung 4 months ni baby. Di naman na nasundan kase sinabihan sya ni hubby na 6 months pa dapat papakainin

3y ago

nag rashes po Ang anak ko non . pagtapos pakainin