To my fellow Dads, share ko lang experiences ko nung nanganak si Misis habang may pandemic

Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang birth story ni Misis with me. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

To my fellow Dads, share ko lang experiences ko nung nanganak si Misis habang may pandemic
2 Replies

Thankyou for sharing po..

3y ago

welcome po. feel free to share to other mommies po. 😊