SWIMMING WHILE PREGGY

Guys pwede ba mg swimming ang buntis mga nsa 10 weeks npo? I mean s dagat at swimming pool po. Salamat. At pwede rn b mgbyhe ng longer hours?

2 Replies

Sabi sakin bawal daw sumakay sakay sa motor parehas tayo 10weeks nadin ako sis, pero kung sa ikakapanatag ko hindi muna ako bumabyahe ng malayo.

2y ago

Kaya nga sinabi ko diba. KUNG SA IKAPAPANATAG KO it means sa sarili ko para kaht madaming nagsasabi na pwede naman magmotor diko ginagawa first sabi ng oB then ayun nga para nadin sa IKAPAPANATAG ng loob ko ayokong suwayin si ob kung anong bawal..

i think pwde naman