gamot sa ubo

guys pwede ba akk uminom ng gamot sa ubo like robitussin... grabe po kase kati ng lalamunan ko kaya inuubo ako ng grabe.. 10 weeks preggy po ako now..

17 Replies

Noooo. Eat honey instead. Yes, bawal sa babies ang honey. Pero ok sya sa pregnant women. Nakakatulong ang honey para lumakas ang immune system. Eat 1 tablespoon honey. Wag muna iinom ng tubig, yan ay para ma-coat ng honey ang lalamunan mo. After 30 minutes to 1 hour pwede ka na uminim ng tubig. Tried and tested na namin yan. Just make sure na pure honey ang bibilhin mo, kundi lalo pang sasakit ang lalamunan mo dahil sa sugar na nakahalo doon. If hesitant ka, consult your ob pa rin. This is what we use