Skin irritation

Guys, pls help me. Di ko kasi alam kung ano itong sugat sa balat ng anak ko. Maliit lang siya nung una ngayon biglang lawak na. Ano po kaya ito at ano kaya pwede ko gawin para diti

Skin irritation
7 Replies

nagkasugat din ang anak ko dati na lumaki. nagstart sia sa insect bite. nagconsult kami sa pedia. sabi nia ay mamaso. ang reseta nia ay cetaphil antibac bar soap kapag maliligo. after maligo, langgasin ng warm water na may asin. dry. then lagyan ng antibac ointment. consult pedia to assess ang sugat ng baby nio.

baka mamaso yan. pacheck muna sa pedia para mabigyan ng tamang ointment.

pacheck up nyo na po para di lumala mas nakka awa po kapag lumala

kelan mo mi nakita yung maliit pa lang sya

Kung nag tutubig po baka ugahip yan

try po calmoseptine 36php

allergy ata po yan