Yellow dress

Guys patulong naman po please, ano pong mas bagay sa yellow na long dress. Yung color apricot or camel? Thanks in advance po sa sasagot. ??

Yellow dress
168 Replies

gaano ba ka yellow ung dress...if its dark yellow it should be the apricot one...then if light ang pagkayellow ng dress mo..then settle for the camel one.

5y ago

so u should used the dark ones sis....para macompliment ung color ng damit...

Apricot. Kung color scheming. Kung dark ung dress mo dapat light ang footwear mo. Para proportion tingnan.

Apricot pag bsta yellow.... camel pag my pagka-vintage yellow ung dating...😁😁

Apricot kasi ganyan suot ko ng binyag ng baby ko naka yellow dress din ako sis

If bright yellow, camel If pastel or mas lighter yellow, apricot

Apricot. Aside from bagay sya sa yellow dress, bagay din sa ibang color.

Kahit po alin dyan. Okay lang. Pero mas maganda yung camel kasi darker.

Apricot po.. Camel is darker, it wont look naturally sa yellow.

Camel para ma emphasize ung color ng shoes mo with thre yellow dress

for me apricot po, ganyan color like ko bagay sa lahat iterno