yellow stain

hi mga moms ask ko lang po pano kaya matatanggal ang yellow stain sa damit ni baby may nagbigay kase sakanya ng mga damit sayang naman kung di magagamit puro kase color yellow yung iba siguro sa vitamins..thanks in advance godbless us all po#Asking

2 Replies

Kong kulay puti Po yong damit ni bby at may yellow stain babad mo po sa baking soda mabisa po Yan pampaputi Lalo na may kasamang suka effective po try niyo po

try using Cycles Stain Soaker po.