Pamamanas at pamamanhid ng paa at kamay

Hello Guys! Patulong naman po 35weeks na tiyan ko going to 36weeks, sobrang ngalay na kamay ko lalo na yung kanan kamay kada magigising ako hnd dn ako mkaapak ng maayos prang ang tigas tigas ng paa ko hnd din ako makahawak kahit baso ni hnd ko dn masara mga daliri ko sa kamay. Any help po?! Please thanks

2 Replies

Kapag po umupo kayo taas ung paa/ipatong niyo sa upuan or kapag nakahiga. Tapos matulog ng nka left side para sakali mabawasan ung manas.

Same po natural LG yan lakad2 monlg sis