left side ng balakang

guys pasagot naman asap ok lang ba masakit na di nmn kasakitan masyado ang left side ng balakang ko and normal lang ba sa 9 weeks preggy na ung panty may bahid ng yellow??

2 Replies

Ganyan sakin nung 1st trimester ko. Sakit sa kaliwang balakang. Parang ngawit na ngawit. Yun pala sa left side ko nakapwesto si baby ko nun. Much better pa din kung ipapacheck mo sa ob mo para mas sure.

4y ago

nag pa trans v na ako ok nmn si baby pinoproblma ko sis parang may bahid na yellow sa panty ko

Try to ask your obgyne