.

Hi guys , pahelp namn po first time ko po mag bubuntis 7days na kase ako na delay pero lage nasakit puson ko regular menstruation nmn poko. Salamat po sa sasagot ano kaya ibig sbhn nun

10 Replies

Regular din ako. Nadelay ako ng isang araw sa mens ko at nagpt ako. Ang result dalawang guhit at napakalabo ng isang guhit. Then inulit ko after 5 days ng delay ganun pa din ang result. Nananakit na ang mga nipple ko after a week ng fertility ko. Akala ko resulta lang yun ng pagksabik ni mister dahil kakauwi lng nya sa araw mismo ng fertility period ko galing ibng bansa. Nung sinabi kong delayed na mens ko at d malinaw ang resulta ng pt nagpunta kami agad ng ob. Si ob mismo nagconfirm na buntis na ako. Hindi pa ako naniniwala kc ayaw ko madepress at umasa sa wala, nakunan na kc ako at napepressure na akong masundan ang panganay dahil magdadalaga na. Share ko lang momshie. Pag buntis ka talaga at nasakit puson mo masama yun kaya ipa check mo na sa ob. Signs naman is pananakit ng nipple, parang lagi kang pagod, mood swing, inaantok palagi at nagkecrave ng food na gusto mong kainin.

Same po tayo ate ganyan din nararamdaman ko 10days akong delay ngayon pero regular naman period ko at 1 or 2days lang naman ako nadedelay. Pero ngayon 10days na. Last period ko is june 14 pero this month wala pa.

Ako nman sis napaaga mens q dko alam kung spotting ba un pero regular din mens ko nakakaramdaman aq ng sign ng pagbubuntis pero dpa aq nagppt kse nagkamens aq nagddalwang isip ako kung buntis aq bka nag aasume lang ako 😑

5y ago

Di nman aq nadelay sis napaaga lang ng mens not sure kung mens or spotting..

Signs den na pede buntis ay yun signs na nararamdaman before magkaperiod. Naexpi ko den yun akala ko rereglahin na ako pero delayed at ng magPT nagpositive.

Nag pt na poko khapon nag positive nmn sya

Hintayin mulang baka delay lang pero mag1month na pt kana

Hintay nalang muna at pag 1 month wala pa pt kana

Try mo nalang din po mag PT 😊

Commonsense. Edi mag pt ka.

Mag PT ka