baby

Hi guys pa help naman po ako lang kasi mag isa dito sa bahay ano pwede kong gawin pag parang di makahinga yung baby tapos inuubo

1 Reply

baka po may dumi nose ni baby kaya hirap siya huminga, si baby ko inubo din last month cetirizine binigay ng pedia niya na med and pinag nebulizer siya para hindi mahirapan huminga,pa check up mo na po..

4y ago

try mo salinase kung meron siya,pa check up mo na din sis di maganda may ubo si baby lalo pg medyo matagal na yung baby ko na ubo siya ng 4 days pina check ko buti daw na agapan agad kasi kung hindi mag tatake na siya antibiotic,.