Just Ask

Hi guys okay lang po ba sa buntis na matusukan sa paa ng Toothpick ? kase pang 2times kona natusukan sa paa e, Nakakalat kase mga toothpick dito sa bahay kaya nadidigrasha ako . ☹

2 Replies

Hi Sis kahit na di butis nakakasama talaga ito lalo na pag ma infect ang sugat. Better to take a medications agad sis lalo na sa sugat para maiwasan ang infections. At linisin ang paligid para mapalayo sa accidents.

5y ago

That good sis :) keep safe

hindi okay matusukan ng toothpick kahit sino. pero generally, hindi naman nakaka-stress sa baby kung matusok si mommy ng toothpick. hassle lang kay mommy.

5y ago

yes po kase sabi ng iba connected daw sa paa yung Baby, kaya natakot din ako kase pang 2times kona natusukan sa paa huhuhu 😞