mini pill(daphne)

Hi guys meron po ba dito same experience nagkamali kasi ako ng inom ng pills pang ibang araw ung nainom ko. Ano po ba dapat gawin? First time ko kasi magtake ng pills ty sa sasagot.

1 Reply

Wala pong problem po kase same lang sila lahat nakakalito lang talaga pag nainom mo ng Maling araw etake note mo po tapos alarm ka para sa sunod mong inom na dapat yun inomin mo, yan ginawa ko hahaha para hindi makalimutan