Magkano?

Guys magkano po cs ngayon?

38 Replies

pag s public ka free na..wag mo na icipin na mag private ka yung ibabayad mo s private hospital pang binyag mo nalang..

Depende mommy. 110 k bill ko last year, pero 90 k na lang binayaran namin dahil almost 20 k nabawas sa Philhealth.

Last week na CS ako sis. 80k kasama ang sa baby. Less 26k ang naless ko from philhealth.. 54k ang cash out ko.

depende po sa hospital.. province po kami... kaibigan ng mama ko sa private 40k, may philhealth xa...

depende kung san ka manganganak moms mahirap mag bigay ng price pero mas mababa ata 20k depende pa

Pag naka package ka mas mura pa cs 30k+ lang pero pag hindi package mahal talaga aabot ng 100k+.

Ung fabella po ba private hospitaL un? Pag cs ka kaya doon magkano? Sino po my idea dito mga momshie?

5y ago

Salamat po sa inyu 🙏

Just gave birth last April in a private hospital in Antipolo. 56k inabot less na si Philhealth.

depende sa hospital. I paid 50k inclusion of philhealth and doctors' discount. private hosp.

Depende po may ibang hospital na umaabot ng 100k ako cs 73k less na po philhealth nyan..