mucus plug

Guys, lumabas sakin yan kanina umaga pero wala pa ko narramdaman na contraction. Mga ilang hrs pa intayin ko guys? #39weeks2days

mucus plug
14 Replies

aq 38 weeks na 2cm ung na I.E aq nung monday paguwi q sa bahay ng spotting aq sabi saken normal lang daw un dun kinagabihan sumakit balakang at puson q tapos paggcing q ng umaga my lumabas saken na blood na buo tinanung q OB q pinapunta aq agad sa DR pagcheck saken 2cm pa din at c Baby ok pa din ung contraction q pasulpot sulpot lang

4y ago

kaya nga eh. aun nlng tlaga para lumabas na c baby

May mucus plug and bloody show na po ako kanina pang 8:30am. Pero early labor pa din. Saka na daw ako punta hospital pag at least 5 mins na interval. Mej masakit na siya eh. 😭

4y ago

Kausap ko po sya. Gusto nya sobrang masakit na ung parang mamamatay na talaga 😂

Sana ganyan ndin ako ..wla pang sign ng Labor 39weeks &1day na ako .. kinakabahan na nga ako ei

4y ago

Finqer tip palnq Po KC wla pa daw Makapal na head Ni baby

Yung iba hindi nararamdaman ng labor kaya mas maganda magpunta na kayo sa ob pra maie po kayo

Malapit lapit npo mommy dpat mg pacheck up npo kau baka open nadin po cervix niyo pag IE po sa inyo.

4y ago

Sana pag ie sakin sa saturday may improve na

Konting lakad nalang yan baka bigla tumaas cm mo mag ready kana momsh!😇🥰

Ask ko lang po 1st time mom kasi, ano po ibig sabihin ng cm tska contraction?

4y ago

Centimeter yung cm. Sinusukat yung ulo ng baby sa cervix mo kung lalabas na. Yung contraction nararamdaman mo yun pag naglelabor ka masakit yun pero kakayanin

Sign na po yan na lalabas na si baby.

Lapit n n mgpparamdam n yn get ready

Nag paIE na ko.kanina 1cm palang daw