mucus plug

Guys, lumabas sakin yan kanina umaga pero wala pa ko narramdaman na contraction. Mga ilang hrs pa intayin ko guys? #39weeks2days

mucus plug
14 Replies

aq 38 weeks na 2cm ung na I.E aq nung monday paguwi q sa bahay ng spotting aq sabi saken normal lang daw un dun kinagabihan sumakit balakang at puson q tapos paggcing q ng umaga my lumabas saken na blood na buo tinanung q OB q pinapunta aq agad sa DR pagcheck saken 2cm pa din at c Baby ok pa din ung contraction q pasulpot sulpot lang

4y ago

kaya nga eh. aun nlng tlaga para lumabas na c baby