implantation

guys lahat ba nakakaexpereience implantation bleeding? kelan ito dumadating?

5 Replies

Not all po nakakaexperience ng implantation bleeding. Sa 1st ko meron ako nyan sa expected week ng regla ko, as in pahid pahid lang ng blood, akala ko nun regla na, Pero this 2nd baby po, wala po akong implantation bleeding. Nangyayari po yan sa expected date o weeks kung kelan ka supposedly rereglahin, kaya marami po inaakala nila na dadatnan na sila, so akala nila di po sila buntis. Pero I suggest pa rin po, na any bleeding po lalo na if may chance na buntis kayo since ilang beses nagkaron ng unprotected sexual contact, always take time na magpacheck agad :) Godbless po.

Naexperience ko yan sa bunso ko lang, 4th baby. Regular ako. October last mens ko. By November, sa expected days ng regla ko, two drops of pinkish blood lang tapos hindi na nasundan. The next month ulit, December, delayed na talaga. One year old na baby ko now.

2y ago

Wag ka mawalan ng pag-asa mii. Try mong magpaalaga sa ob. Marami akong nababasa na few months lang after magpaalaga sa ob, nakakabuo na sila. I hope you'll feel better soon.☺️

Nag IB po ako 4 and 3 days before ako dapat magreregla. Pinkish na blood tapos may kasamang parang mga hibla. Then hindi dumating mens ko, 2 days delay nag pt ako malinaw na na positive.

ganun din aq sa una baby q feb 3 days drops lng tlga as in patak lng sa undies q pgdting ng march wla n tlga aq dalaw don aq ngsusuka na na lge aq antok.

Hindi po lahat nakakaranas ng implantation bleeding. 10 to 14 days after conception po usually nagooccur ang IB

2y ago

Pag IB po usually during the week ng expected menstruation. And yes, du nagtutuloy tuloy ang bleeding. Patak lang po and di heavy.