Using pillow for my 0month old lo. Pls Answer :(

Guys inuunanan ko po ang baby ko. Minsan twalya minsan kumot pero hanggang likod/dibdib naman ung abot ng ginagawa kong unan ko sa knya. Pag nursery pillow po gang batok nia. Hindi po yung ulo lang talaga ung nauunanan. Masama po pala pag gamit ng unan :( e mukang sanay na po ang lo ko :( hindi tuloy ako mkatulog kakaresearch jan. 25days old po sia.

1 Reply

Actually ndi naman po masama ang pag gamit ng unan s baby. May mga unan po n pang baby. Yung iba kc sabi nagigimg sanhi ng tapilpil ung unan. (Ndi bilog n ulo) pero babalik naman po s normal. Ung iba naman tuwalya daw iunan pra ndi naman maging tapilpil. Kami po nagpapaunan kay baby since birth tpos tig isa s tagiliran nya at isa n medyo nakadagan s tummy nya. Kc ayaw ng ng swaddle kaya gnun n lng ginawa namin.

5y ago

Wala po un. Wc po