Ask Lang

Guys, im just a worried if may effect ba kay baby sa tummy ko im 15weeks pregnant while washing some clothes na ground po kasi ako sa washing machine po sa mga momshie jn na experience nyo din po ba ma ground? Im just hoping ok lang si baby at wala po effect...hope may makapansin...salamat po sa mga sasagot...

1 Reply

Mas ok kung nakatayo nalang kayo kesa maipit yung tyan. Not advisable maipit. Palabhan nyo nalang si mister

5y ago

Same sis ako din na ground pag laba ko