7 months sa 23 falling on the bed

Hello guys im a new mom and sa kadahilanang natulugan ko siya habang pinapadede ayun momsh nalaglag sia sa kama and medyo mataas ?? kinuha ko agad sya chineck ko lahat baka may pilay ganon po, what do u think momshies? na gagawin ko ? thank u po sa sasagot btw mag 7 months po sya sa 23

2 Replies

First aid niyan momsh is to monitor the baby, wag muna syang patulugin after nyang ma lalaglag, wag muna pa dedehin. See if may pilay sya? Kung anong part ng katawan nya ang tumama sa sahig, kung ano ang pinag bagsakan nya, kung gaano ka taas mula sa pinag bagsakan nya. Check nyo po kung may lagnat? Kung iyak sya ng iyak na may masakit sa kanya? At kung nag suka si baby ng marami with in 24 hours then its a go signal to see a doctor.

4y ago

Thank you so much mommy

Nangyari yan sa Baby ko sis. Napilayan nga siya kasi napansin namin di niya gianagalaw kaliwang kamay niya kaya pinahilot ko kaagad. Nadala nako. Ngayon sa lapag nalang kami natutulog. Kasi sa edad na ganyan malikot ma sila e.