need help

Hi guys im back haha 2yrs ako nawala na busy ako sa pag aalaga sa baby ko at asawa ko actually mag to 2yrs old na si baby boy sa july suggest kayo ng family planning na di nakakataba at di nakakapayat yung tama lang gang now kasi wala parin ako yung mga kakilala ko kasing nag family planning nanaba sa pills yung iba nangayayat sa implant yung iba nabuntis ket may IUD na yung iba nagka PCOS sa injectable hahaha saan ako lulugar

5 Replies

true no for IUD yung akin tumabingi 1month pa lang po. Di ko alam kung mahaba lang yung kay hubby kase nafeel nya daw ang tali sa dulo ng IUD o ang matres ko ang may problem. Better mii kung mag natural na lang po kayo. Di ko po masusuggest ang abstinence dahil medyo mahirap yun. I dont know kung kaya nyo pero mahirap ata samin mag asawa. hahahaha! kung regular mens ka mii mag calendar method na lang po kayo mag condom na din para mas sure. mas ok talaga kung tayong mga parents e mag family planning din. mahirap yung madami anak tapos wala mapakain. very good ka dyan mii.

hirap nga po ang pills, pills po gamit ko daphne brand 6 months na kami ni baby and dami kong pimples sa katawan 😅 🤦🏻‍♀️ nakakairita. Yun lang naman yung side effect sakin medyo nanaba din pala ako. Natatakot kasi ako pag calendar method although regular ang menstruation ko at ayaw ni hubby gumamit ng condom. 😅

depende sa hiyang mo yan.. trial and error po kaai ang contraceptive na mapipili mo. for us ng hubby ko, condom and calendar method lang kami. never akong nagpills or implant pati iud. need nyo lang ng usap ni hubby walang pilitan at be responsible lang lagi kung di oa ready masundan ang baby

hi mommy for me, mas ok po talaga natural family planning .. no side effects at 100% safe and effective po, self control lang talaga kelangan at open communication kay hubby...gaya mo, takot din po ako magtake nang pills and mgpa kabit nung implant...

10mo ago

Be proud na minsan nauuna labasan ang mister mo kasi ibig sabihin ay masarap kpa din skanya haha, kung withdrawal plus calendar method kasi ay may thrill at inaabangan tlga namin ung hnd ako fertile para mas enjoy ang sex kesa sa pills na sex lng lage hanggang sa nkakawala na din ng gana.

depende po yan mhie kung saan ka mahihiyang