Taking myra-e is okay??

Hello guys im 5days delayed now. nag pt ako last last day and nag positive 2lines pero malabo ung isa. hindi ko pa ule naulet mag pt. ask ko lang kase nag tatake ako ng myra-e is it okay or unsafe?

5 Replies

same sakin dati sis ganyan din yung PT ko dati malabo yung isa pero preggy na pala ko non naka dalawang ulit pa ko mag pt preggy na pala talaga yan sample positive 😊

sis magpunta ka na sa ob kasi positive na yang pt mo, para machec din ilang weeks na

stop mo muna momsh. Ako nagstop na rin sbi ni ob

stop it. pero positive kana