pregnant.

guys im 2 months pregnant .. nito kulang nalaman na pregnant ako.. nung lumalakad na ng 3 weeks ung pagbubuntis ko nagka ubo at sipon ako.. pero hndi kupa po alam nun na buntis na ako.. so nagtake ako ng gamot tuseran .. pra sa ubo at sipon cguro mga 5 days akong nag take ng tuseran kc diko pa tlga alam na buntis na ako that time guys ask ko lng posible bang maapektuhan ung baby sa tyan ko?? oh hindi?? guys super need kopo ung opinion nyu?? sobrang nag woworried na ako?? salamat po sa sasagot..

1 Reply

Hindi namqn po siguro, sakin kasi nun mamshie umiinom din ako bioflu sa first month ng pagbubuntis ko.. So far, normal naman si baby..

5y ago

salamat sis 😊😘.. medyu nabawasan na pag aalala ko..😊😊