Hi guys. I need some opinion. I'm 8months pregnant now. Ano mangyayare kung ang hemoglobin ko ay 9.1 lang? ano mangyayare pag nanganak na ako?

1 Reply

ndi normal Yan di ba? ganyan din ako. niresita han ako NG OB ko ng Ferous. maapwktuhan dwvyung baby mababa din Ang maging hemoglobin nya.

5y ago

Kaya nga 2 times a day ko iniinom yung ferous at vitamins C at tsaka gulay at prutas din. Kinakabahan kase ako kase next month na due date ko.