baby's gender at 12 weeks

Guys. I had my ultrasound today and the sonologist waa able to zoom out my baby's legs. Nakita nya accidentally yung gender. Though hindi daw sya magsasabi na 100% tama sya pero based daw sa nakikita nya lalake daw. Sabi nya after 18 weeks ko daw pacheck ulit. Tama kaya sya?? What do you think? Mukha ngang penis.

baby's gender at 12 weeks
1 Reply

on my case momsh di na nag iba gender ni lo kahit 4 mos pa lang nung makita ang gender ni lo pero sabi ng ob ko hindi pa raw 100% sure

2y ago

mga mamsh sabi din saaken Ang nakikita din daw ni doc is lawit daw 4mos din Ako ngayun totoo po ba na lalaki kaya