Philhealth Worry !

hi.guys can i ask something ? mag 3 na ksi anak ko ung panganay ko na normal deliv. ko sya then ung 2nd is CS . na ksi breech sya , nagwoworyy ako ksi sabi ng ob ko.pwede ko daw ulit inormal to since ndi nman ako hirap mangank ng normal non . at kaya lang nman ako na cs dahil.breech sya ! and almost 5years na si 2nd baby ko . manganganak na ksi ako sa march katapusan ty sa sasagot haha . and isa pa po if magbbyad po ba sa philhealth ? sila ba magsasabi sayo kung ilang bwan anh pwede mo bayaran ? ksi pinagbbyad din ako sa philhealth ng ob ko since di ko afford mgbayad ng 3600 for 1year ?

1 Reply

Inquire na lng po kayo sa malapit na philhealth sa inyo para sure po👍