guys help po.. D pa ko sure if buntis talaga ako. Dapat ngayong araw darating mens ko. D pko ready mabuntis. Anong gagawin ko?

33 Replies

Dika pa ready pero nasarapan ka use condom kase if uou dont like na maging mother ka

dipa ready tapos nagpagalaw? pano kapag nagpositive ka? anong gagawin mo sa bata? jusko. 😡

bago magpanic, magPT ka muna. Kung preggy ka, ituloy mo whatever they say and whatever happens.

6y ago

ilang weeks ka na?

Ngayong araw pa lang pala di dumating eh kala ko naman isang buwan na,baka delay ka lang.

Nag pt na po ako. And the result is positive... D ko pa talaga kaya huhuhu

5y ago

Akala mo lang yan mamsh pero pag nakita mo na anak mo kakayanin mo kahit impyerno.

normal lng po ba ang nahihirapan sa pag hnga ng isang buntis

5y ago

yes wag masyado magpapagod mga mommy lalo nat mainit ang panahon ngayon. ingat tayo lagi

Real talk: Kung di ka ready bakit pumayag ka makipagsex

Pt ka po para mawala na agam2 mo

mag pt po or pa check sa ob.

mag pt ka sis for sure.