Opinion

Guys help me to decide. Iam a single parent po of 10mos old baby. And now nakatira kami sa parents ko. Balak ko na Po kasi bumukod dahil 1. Hindi maganda environment (squater area, mausok dahil gumagamit sila ng uling pangluto, maingay & mga naninigarilyo Na kapitbahay) 2 Sabi ng new pedia (& previous pedia) ni baby nya bawal sya Sa mga alikabok at sigarlyo. Kaka confine nya lang nitong March at inabutan ng lockdown. From new born gang mag 8mos sya lagi kami nasa pedia at gumagastos ng 3-4k monthly Sa gamot. Gustong gusto ko na lumipat Kaso Sabi ng nanay ko di ko daw kakayanin Kasi nga d daw ako marunong sa Gawain bahay and so on. Pero Ako kasi ang iniisip ko yung health issue and envt. issue. Ano Po ba ang dapat at Tama kung gawin??? P.S si baby May yaya naman po. Stay out. Nag pay ako 5000 monthly. 5 times a week pasok. Kasi Pag rd ko rd din nya.

Opinion
2 Replies

Bukod ka na lang sis, health kasi nya nakarisk eh if magstay ka dyan. If kaya mo magwork from home, mas better para mabantayan mo rin si baby. If di kaya, make sure na super mapagkakatiwalaan yaya nya kung iiwan mo si baby while working.

4y ago

**frontliner

Ff