blood

guys dinugo ba kayo nung preggy kayo dugo na gaya nang period?

11 Replies

ako po niregla ng june ang lakas pero 2days lng, hndi ko alam na buntis ako nun.. pero mag aug saka lng ako nag pt un oala april palang buntis nko pero njn nagpacheck up nman ako nun aug ok nman c baby, nag bawas lng cguro ako.

2y ago

if 7 day Po Yung dugo regla Po yun

yes po noon 1st semester ko, di ako pina-alis Ng OB sa clinic nya until di po humina yung pag durugo ayaw ko Kasi pa admit nun ey. 😆 tapos niresetahan nya ako ng relaxant at pampakapit ng baby.

2y ago

ilan days po kayo dinugo and after po ba nun nasundan pa another bleeding?

hinde po normal sa preggy ang dinudugo di naman po sa pinag ooverthink ko kayo pero yung pinsan ko dinudugo sya yun pala naubos na amniotic fluid ng baby nya.

2y ago

oo nga sis sept dinugo ako parang period at oct baka kaya talaga period ko ito nag aasa lang ako na may baby😞

Brown discharge lang pero sinasabi ko agad kay OB then binibigyan nya ako ng pampakapit. Sign of threatened miscarriage kase pag ganun

2y ago

ako kasi mamsh 7 days nung sept and 7 days din ngayon oct baka unaasa lang ako na preggy ako kasi baka period ito😔

Ako sis dinugo 6weeks preggy ako dinugo ako nung oct 24, nakunan na pala ako huhu pacheck up ka sis sa ob mo

2y ago

pano karami dugo sis? and ilang days naglast?

Ako pero dahil yun sa polyp ko. Better mag pa check up para malaman kung ano ang cause ng bleeding mo.

2y ago

ilang days tumagal bleeding mo sis heavy ba sya? and ano color nya

kung dinatnan ka Po Ng September at dinatnan ka din Ngayon October regla Po yan ,

mi not normal ang dugo sa preggy. sign ng miscarriage yan

no po, threaten miscarriage po pag ganyan

hindi pa naman mamshie sa awa ng Diyos

2y ago

malakas po ba yung dugo nyo or spotting lang? gano po kalakas?