Baby hair

Hi guys bakit po kaya nagkaganito hair ni baby sa kabilang side maliliit yung tubo pero sa kabila naman mahahaba na at malago. Ano po marerecommend nyo?

Baby hair
2 Replies

Normal lang po yan mommy time to time babalik rin po sya sa dati or kaya naman po masyadong matapang shampoo ni baby kaya naglalagas. Observe nyo rin po

5y ago

Ano po kayang magandang shampoo gamitin para lumago agad hair nya?

Naglalagas po tlga buhok nila mamsh. Kasi un pa ung buhoK nila sa tummy natin. No worries

Related Articles