Breastfeeding struggle

Guys bakit less than 5 munites lang magdede si baby sakin binibitawan na niya kapag tulog na, feeling ko di siya nabubusog kaya recently umiiyak in the middle of the night bigla, feeling ko gutom pero ayaw niya dumede kase sumisirit yung gatas ko, sa left side naman konti lang nalabas. Hirap naman ako ipractice siya sa bote, pano na kayang diskarte dito.

1 Reply

time your feeding. if sobrang magatas yung isang breast, hand express muna ng konti bago ioffer kay baby