24days old baby

Bat ganon parang di nabubusog si baby ko sa 2oz na milk niya (formula). After niya magdede parang gutom ulit siya, kasi nga nga pa rin siya ng nga nga. Tapos ang hirap niya kunin tulog niya. Maya’t maya umiiyak na naman siya.

3 Replies

boy ba yan mi? sa 2oz kulang na yan. dagdagan mo na till 3oz ako 4oz na nauubos niya. sadyang matakaw raw tlga kapag lalaki .

sakin po 21 days old 2 ½ oz nauubos ng baby ko kulang po ata 2 oz..

try nyo ipacifier si baby