pagsusuka o mdalas n pag duwal

Hello guys. Ask q lng po kung normal lng b ung mdls n pgsusuka?? Twing pgktpos q kumain plgi q lng naiboblow lht ng kinain q..gnun dn po b kyu

17 Replies

Ganyan din ako 2 weeks ago, halos ayoko n kumain. Pero nung sinubukan ko kumain ng konti konti pero maya maya, tsaka, inalis ko ung pagkain ng fried or anything na mamantika, puro gulay nlng gusto ko kainin lagi, oatmeal tsaka prutas. Ayun, mejo naging okay nmn ako, every morning nlng ako naduduwal, minsan di pa ko naduduwal sa morning lalo na pag kumakain ako ng banana, nakakahelp sya para sakin. 😊