Cs MOMMY

Guys ask lang po nanganak po ko nung Oct 25 ecs tapos dinugo ko almost 1month tas nagdischarge nalang ako na parang brown na mabaho tas ngayon dinudgo nanaman ako. Normal po ba to? Ano po kaya problema?

2 Replies

baka po mens mo na yan? anong kulay? ako kasi ganyan din nangyari nag brown at mahina na discharge tas biglang naging red n malakas ulit ayun mens na pala

Grabe nmn pag durugo mo 1 month cs din ako pero days lang regla ko at meron ngang mabahing dugo gang nag brown nlng normal po yun