anonymous

Hello guys ask lang po kung pwede pa matulog ng matulog ang 10weeks pregnant?

2 Replies

14 weeks pregnant po ako.wala kong ginawa kundi matulog lng n matulog. Instead of crying dahil iniwanan ako ng ama ng mgiging anak ko tinutulog ko nlng. at need natin yan mommy kasi kapag lumabas na si baby wala na tayong tulog, kaya sulitin natin.

5y ago

🥺😊

Yes. 😊 Nung 10 weeks pregnant dn ako puro tulog lng ginawa Ko. But now I'm 30 weeks Kaya di nako pede mag tututulog