Ano po ba to? 🥺

Guys ask lang po ako kasi buntis po ako 5 monts ngayon tapos naglinis ako ng pusod ko piro di ko as in ginagalaw napatakan po kasi ng baby oil pusod ko tapos bigla po yang lumabas. Ano po ba yan? Kinakabahan na kasi ako🥺😵#1stimemom #firstbaby #pregnancy

Ano po ba to? 🥺
14 Replies

Unang tingin mamshie parang insekto nga🥺 pero tama din na pwede navel stone. May ganyan din ako before pero maliit lang nakakapa ko bago hindi ako mapakali hinila ko kasi nga naka usli naman sya nung nahila ko wala naman bleeding or what bago sabi ko nga navel stone sya. Nung una kasi takot pa ako kasi nga akala ko pag hinila ko maapektuhan si baby kasi about umbilical cord nya pero di pala literal na dumi lang na namuo hahaha

Navel stone po . okay nga at natanggal nyo . Read this : Usually your doctor uses tweezers or forceps to pull out a stone. In rare cases, the belly button has to be opened up a little to get the stone out. This is done using local anesthesia. If an infection or skin ulceration is found underneath the stone, your doctor may treat it with antibiotics

navel stone po tawag dyan sis. search on google. dumi po yan na naipon sa loob ng pusod na namuo at tumigas na. madalas yan sa di nalilinisan ang pusod ng matagal hehehe malayo sa itsura ng garapets ✌️

biglang lumabas? insekto ba to? ang laki naman as in galing sq pusod?

Buhay po ba? Mukha po kasing garapata.

hala momsh kaapelyido kita hehe

Garapata ata yan hahaha

parang insekto nga po

mukhang garapata ito

para syang garapata