26weeks and 5days 6months Preggy

Guys ask lang , first mom po ako . bakit po ang liit po ng tiyan tapos maliit daw ang baby habang nabubuntis po ako ngayon sabi po ng doctor sa ultrasound clinic po . tapos madalas/bigla naninigas at bigla may natutulak sa tiyan kopo normal po ba yun sa buntis . salamat po sa mga napapansin ng post ko 😊

26weeks and 5days 6months Preggy
5 Replies

Normal lang aninigaz ang tyan at gumagalaw kasi po sumisipa c baby . malaki tyan nyo po at maliit c baby baka po madaming tubig normal langpo un

Kong normal lang namn lahat,okey lang maliit c baby pra ndi k mahirapan manganak pero lalaki pnyan 26weeks plang namn,,

Ano po sinabi ng ob niyo regarding your concern? Mas mkasagot po kase ob nyo niyan momsh.. Stay safe and God bless po.

4y ago

Sa may taas ng tiyan ko masakit po tapos mayat maya bigla may tumutulak baka po si baby po yun?

Hindi naman maliit ung tyan mo. Consult ka with an OB para macheck kung tama na ang growth ng baby mo sa loob.

4y ago

Nung 6 months kasi ko, flat lang ung tummy ko. 8 months na lumaki ung tyan ko. Ok naman si baby sa lahat ng check-ups namin :) Kaya sa tingin ko, hindi naman maliit ung tyan mo. Kung worried ka talaga, pacheck up ka sa OB pag nakahanap ka sa ibang lugar.

Sakto lang naman yung laki ng tiyan mo sa month mo sis.

4y ago

Ah ganun po , sige po salamat po sa concern at sahgot niyo 😊

Related Articles