anu pagkakaiba or benefits? enfamil or silimac .

Hi guys ask lang anu po mas maganda, or pagkakaiba ng enfamil milk or similac..

2 Replies

Enfamil (Gentlease) po unang gamit ng baby ko since di po kaya ng tummy niya yung S26 pero ayaw po ni baby yung lasa ng enfamil kase mapait po and amoy fishoil mas nagustuhan po ni baby ko yung Similac (Tummicare) and mas mild po yung amoy and yung lasa niya po di ganon kapait kaya lang po gassy si baby kaya po every after feeding time mahalaga po na iburp siya.

ganun po ba talaga amoy nya? kahit ako di ko kaya, ayaw ni baby. 1 lata pa naman binili namin😫