🥺

hi guys ask ko lang may nakaranas na ba ng naranasan ko ngayon? pangalawang baby ko sya. yung una kong baby namatay nung sinilang ko :( ngayon naman meron nakong bahay bata pero walang fetus. sabi naman ng doctor ko, intay kami 1 week tas pa ultrasound ulit. para makita kung meron o wala. binigyan lang ako vitamins chaka pampakapit.

🥺
5 Replies

Ako po last week nagpaultrasound for the 2nd time, wala pa ding nakita kundi gestational sac and yolk sac. Nagsabi na yung OB na bibigyan niya na ko ng Evening Primrose para lumabas na, if 1 week daw di pa ko dinugo, raraspahin ako. Nagpasecond opinion ako sa ibang OB. Ang sabi wait pa ako ng another 2 weeks if may progress o wala. Hoping and praying na sana magpakita na si Baby next week. 🙏

4y ago

Pray Lang po mommy.. Wait nyo Lang po..

Gnyan din po skin . 1mnth delay ako nagocheckup ako pag tingin nmin wla pa syang khit anu gnyan lng din nkita hnggng ng wait kmi ng 9wks tska lng din nkakita with heartbeat na sya 😊 . Wait klng mommy pray lng na my chance sya na my mabuo . 🙂

4y ago

lagi po ako nag ppray na sana mabuo sya.

Ganyan din po sakin pag ka transv sakin 4 weeks sac pa lang po then pinabalik ako ng 10weeks ayun my heart beat na si baby.. Wait nyo lang po mommy wag ka lang po magpakapagod at inumin po ang gamot na bigay ng o.b

Ilang weeks na po ba kayo? Think positive lang. Mabubuhay si baby

4y ago

sabi ni doc 5 weeks na daw po

3 months dapat magpa ultrasound