Asthma!

Guys ask ko lang anong ginagamot niyo pag inaatake kayo ng ashtma..? Kagabi kasi hirap akong huminga parang sumisipol ang hininga ko.. Naglagay ako efficacent sa dibdin at ilong ko.. Pwede kaya yung pang puff na nireseta saken dati.. Di kaya bawal kay maka apekto kay baby..?

1 Reply

Wag ka muna magtake ng kahit anu mommy paconsult ka na agad para sure... Ask mo muna sa ob mo if safe mong itake yung mga asthma meds mo...