Ask lang po

Good morning mga mommies. Ask ko lang po kung anong home remedy ang ginagawa nyo para maiwasan ang bahing ng bahing or pangangati ng ilong? Hanggat maaari po kasi ayaw ko uminom ng gamot natatakot ako baka maka apekto kay baby. 14 weeks pregnant po ako. Madalas sa madaling araw ako inaatake hanggang hindi na ako makatulog. Katulad ngayon 4am gising na ako dahil sa ilong ko. Maraming salamat po sa mga sasagot ❤

1 Reply

Iwas po sa mga allergens like pollen and dust or if may pet po kayo yung balahibo po possible makacause ng allergy kaya po nagbabahing. Always take your vitamin c also

2y ago

thank you po. Iniiwasan ko po lahat nag nagpapa trigger sa allergy ko kasi lagi po talaga ako sinusumpong. Ang hirap po kasi buntis ako. Binigyan nrin ako ng OB ko ng citirizine.